Khắc dấu oval elip

Khắc dấu hoàn công online tại Khắc Dấu TPHCM.

Khắc dấu hoàn công cũng được chúng tôi hỗ trợ làm online. Bạn chỉ cần nói yêu cầu thông tin cần khắc dấu hoàn công là đủ để chúng tôi giúp bạn sở hữu con dấu chất lượng.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cho các việc khác.

8. Nhận khắc con dấu theo yêu cầu tại TPHCM

Ngoài các dịch vụ khắc dấu trên đây, Khắc Dấu TPHCM phục vụ tất cả các nhu cầu khắc dấu của khách hàng. Dù bạn làm dấu tròn, dấu vuông, dấu Oval cho các mục đích sử dụng khác nhau, chúng tôi tự tin có thể mang lại sự hài lòng cho bạn.

Dịch vụ khắc con dấu tròn, làm dấu công ty lấy liền, giao sản phẩm ngay trong ngày.

Chúng tôi chuyên nhận khắc các loại dấu tròn công ty, dấu tròn cho các doanh nghiệp mới thành lập, đồng thời có dịch vụ sửa chữa con dấu hư hỏng do sử dụng lâu ngày, làm lại con dấu cho công ty, doanh nghiệp.

Một số loại con dấu phổ biến như: con dấu tròn công ty TNHH, con dấu tròn công ty cổ phần, con dấu tròn công ty chi nhánh

Con dấu tròn là loại dấu phổ biến mà mọi công ty, doanh nghiệp khi đăng ký thành lập công ty cũng đều cần khắc riêng cho mình. Khắc dấu Rẻ chuyên nhận làm dấu tròn theo mọi thiết kế và yêu cầu của quý khách hàng.

Sau khi quý khách đặt hàng dịch vụ của chúng tôi, các thông tin về hồ sơ cần thiết sẽ được xác nhận và Khắc dấu Rẻ sẽ tiến hành khắc ngay con dấu cho quý khách hàng.

Sau khi con dấu được khắc xong, sản phẩm sẽ được đóng gói và giao hàng nhanh đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

khắc dấu lấy liền tại hcm

Dịch vụ khắc con dấu tròn, làm dấu công ty lấy liền, giao sản phẩm ngay trong ngày.

Chúng tôi chuyên nhận khắc các loại dấu tròn công ty, dấu tròn cho các doanh nghiệp mới thành lập, đồng thời có dịch vụ sửa chữa con dấu hư hỏng do sử dụng lâu ngày, làm lại con dấu cho công ty, doanh nghiệp.

Một số loại con dấu phổ biến như: con dấu tròn công ty TNHH, con dấu tròn công ty cổ phần, con dấu tròn công ty chi nhánh,… và nhiều loại khác, quý khách có thể liên hệ 0963 5678 60 để được tư vấn và hỗ trợ khắc dấu tròn tốt nhất.

Khắc con dấu tròn ( kèm theo giấy xác nhận mẫu con dấu )

Con dấu tròn là loại dấu phổ biến mà mọi công ty, doanh nghiệp khi đăng ký thành lập công ty cũng đều cần khắc riêng cho mình. Khắc dấu Rẻ chuyên nhận làm dấu tròn theo mọi thiết kế và yêu cầu của quý khách hàng.

Sau khi quý khách đặt hàng dịch vụ của chúng tôi, các thông tin về hồ sơ cần thiết sẽ được xác nhận và Khắc dấu Rẻ sẽ tiến hành khắc ngay con dấu cho quý khách hàng.

Sau khi con dấu được khắc xong, sản phẩm sẽ được đóng gói và giao hàng nhanh đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

Thủ tục khắc dấu công ty – làm con dấu tròn mới nhất

Quý khách hàng đang có nhu cầu muốn khắc dấu tròn công ty, khắc dấu cho doanh nghiệp mới thành lập vui lòng chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, thủ tục cần thiết dưới đây:

Tìm hiểu thêm về: Khắc dấu oval elipBước 3: Sau khi con dấu được hoàn thiện, chúng tôi sẽ giao đến tận nơi cho quý khách hàng hoặc quý khách tự đến lấy, lưu ý là quý khách nên kiểm tra lại mọi thông tin bao gồm: logo công ty, mã số thuế, địa chỉ,…,

Nếu có sai sót so với thông tin yêu cầu ban đầu thì sẽ được hỗ trợ khắc mới lại hoàn toàn miễn phí.

Bước 4: Sau khi con dấu được hoàn thiện, quý khách hàng cần mang con dấu đến nơi đăng ký giấy phép kinh doanh để làm thủ tục đăng tải và công khai mẫu con dấu lên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Dấu tròn công ty là con dấu quan trọng nhất đối với doanh nghiệp, thường xuyên được sử dụng trong quá trình kinh doanh và hoạt động.

Vì vậy, bạn nên lựa chọn một cơ sở khắc dấu tròn uy tín để có được sản phẩm tốt nhất, con dấu cần phải chịu được tần suất sử dụng cao, tránh trường hợp hỏng hóc, mòn dấu, lỏng cán dấu.

Mặc dù có thể sửa và làm mới con dấu, tuy nhiên quy trình này cũng mất khá nhiều thời gian và thủ tục tương đối rườm rà, vì vậy khi quý khách hàng lựa chọn đối tác khắc dấu tròn cho công ty của mình cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

Nên chọn các cơ sở khắc dấu uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong nghề.
Chọn các cơ sở sử dụng các thương hiệu nổi tiếng như Shiny, Trodat.
Không nên lựa chọn các đơn vị chuyên làm con dấu giá rẻ, làm con dấu (vi phạm pháp luật).
Chọn các đơn vị có đa dạng dịch vụ làm con dấu, khắc dấu chữ ký và chức danh để có thể đặt hàng nhiều con dấu cùng một lúc.

Chi phí khắc dấu công ty bao nhiêu?

Câu hỏi đặt ra là giá khắc dấu tròn công ty bao nhiêu là phù hợp? Để quý khách hàng có thể đặt hàng và sở hữu con dấu tròn cho công ty của mình.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc dấu công ty với mức giá vô cùng tốt, chỉ từ 220.000đ là quý khách hàng đã có thể yêu cầu dịch vụ của chúng tôi.

Nhiều khách hàng thường có thắc mắc vì sao có nhiều dịch vụ khắc dấu tròn công ty khác rẻ hơn, tuy nhiên quý khách cần chú ý đến chất lượng sản phẩm, mọi người thường nói “tiền nào của nấy”.

Vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn dịch vụ khắc dấu công ty, bởi đây là một con dấu quan trọng và sử dụng lâu dài.

Các văn bản đóng dấu cũng quan trọng vì vậy yêu cầu con dấu cần phải được khắc một cách tỉ mỉ và chính xác nhất để quý công ty có thể an tâm sử dụng.

Mộc dấu là gì? Bạn đã hiểu hết về nó chưa?

Mộc dấu là một danh từ, cụm từ để chỉ chung cho các loại dấu nhằm phân biệt giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác, giữa các cá nhân khác nhau.

Có thể nói con dấu là một trong những tài sản quý giá của công ty bởi các giao dịch, văn bản và hợp đồng của công ty có giá trị pháp lý khi nó được đóng dấu.

Dấu mộc là dấu hiệu đặc biệt nhằm phân biệt giữa các tổ chức với nhau. Từ thời xa xưa, nó đã được sử dụng rộng rãi nhằm xác định ý chí của một tổ chức trong hoạt động xã hội.

Ở Trung Quốc, con dấu tượng trưng cho quyền lực nên được cất giữ rất cẩn thận.

Tại Việt Nam, mộc dấu là vật dụng văn phòng phẩm thường xuyên gắn liền với công việc văn phòng, kinh doanh, thiết kế… theo quy định của nhà nước, có 2 dạng chính là:

Con dấu có tính pháp lý
Con dấu không mang tính pháp lý

khắc dấu tên, làm dấu tên, khắc dấu, làm dấu giá rẻ, mộc dấu chức danh, nhận làm dấu tên, dấu mộc cá nhân, khắc dấu giá rẻ tp hcm, in dấu mộc, mộc dấu tên mini, làm con dấu, làm dấu tên theo yêu cầu

Con dấu không mang tính pháp lý là gì?

Đây là con dấu không do cơ quan nhà nước phát hành. Nó có đa dạng hình dạng như hình vuông, chữ nhật, elip, tròn… và nhiều màu sắc khác nhau.

Sự ra đời của con dấu không mang tính pháp lý là giúp cho công việc của doanh nghiệp diễn ra thuận tiện hơn.

Một số con dấu không mang tính pháp lý phổ biến hiện nay như dấu chức danh, dấu tên, dấu phòng ban, dấu chữ nhật thông tin cửa hàng…

Con dấu có tính pháp lý là gì?

Đây là con dấu được phát hành theo quy định của nhà nước. Con dấu có tính pháp lý dạng hình tròn, mực màu đỏ và sử dụng để xác nhận tính pháp lý tài liệu của doanh nghiệp, cơ quan nhà nước.

Khắc dấu là gì? Làm thế nào để khắc con dấu?

Khắc mộc dấu là một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay, nhất là trong thời buổi kinh tế ngày càng phát triển, các cửa hàng kinh doanh và doanh nghiệp được thành lập nhiều hơn.

Mộc dấu không chỉ được sử dụng cho tổ chức, đoàn thể mà các cá nhân khác cũng có nhu cầu làm mộc dấu. Tuỳ theo mục đích sử dụng mà có các loại mộc khác nhau.
Nó có nhiệm vụ là phân biệt giữa các tổ chức với nhau và có 2 dạng chính. Vậy làm thế nào để khắc con dấu hiệu quả và nên đặt khắc dấu ở đâu, các doanh nghiệp đã biết chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Khắc dấu thủ công

Đây là hình thức khac dau bằng tay và được thực hiện bởi những người thợ giàu kinh nghiệm, tài năng. Họ thường sử dụng dao để khắc các chi tiết nhỏ, đục dùng trong các mảng lớn.

Con dấu đặt ở trên dụng cụ bằng gỗ để người thợ thuận tiện cho việc khắc dấu.

Khắc dấu laser

Đây là phương pháp khắc dấu công ty sử dụng năng lượng tia laser nhằm phá huỷ phần vật liệu cần thiết. Đồng thời kết hợp với hệ thống chuyển dịch phôi dấu bằng máy tính nên tạo ra đường nét, ký tự, hình… của con dấu.

Ưu điểm của phương pháp này là có thể khắc được cả logo đơn vị và cho độ chính xác cao, tốc độ nhanh.

Khắc dấu thẩm thấu

Đây là phương pháp sử dụng công nghệ thẩm thấu nên mực con dấu sẽ dễ thấm sâu vào bề mặt giấy hơn. Từ đó cho kết quả đóng dấu nhanh và không bị nhoè mờ.

Mặt nhựa mộc dấu được khắc bằng cách nào?

Mặt nhựa mộc dấu được khắc bằng keo polymer mỏng nên thấm mực tốt hơn và cho độ nét hoàn hảo.

Khắc dấu laser là hình thức khắc con dấu được ưa chuộng nhất hiện nay

Khắc dấu nội dung nào đang được dùng phổ biến?

Khắc dấu chức danh – khắc dấu logo

Khắc dấu chức danh là hình thức khắc dấu thể hiện chức vụ, tên của một người. Qua đó giúp người sử dụng tiết kiệm công sức viết họ tên, chức vụ và thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình và tiết kiệm thời gian hơn.

Đối tượng được khắc dấu chức danh là người có chức danh trong công ty và được pháp luật thừa nhận.

Khắc dấu logo là hình thức khắc dấu chứa hình ảnh logo thương hiệu của công ty, cửa hàng. Con dấu này sử dụng để đóng dấu văn bản và đã trở thành công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp.

Khắc dấu hoàn công

Đây là hình thức khắc dấu thể hiện tên đơn vị thi công, chữ ký xác nhận của các bên có liên quan tới công trình.

Con dấu này sử dụng để đóng trên bản vẽ hoàn công và giúp các chủ đầu tư giám sát công trình hiệu quả hơn.

Khắc dấu mã số thuế

Đây là hình thức khắc con dấu mã số thuế cá nhân hay mã số thuế doanh nghiệp. Hiện nay, hình thức khắc dấu mã số này tại các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Vì mã số thuế rất khó ghi nhớ nên khiến người viết dễ quên hoặc viết nhầm.

Sử dụng con dấu mã số thuế sẽ giúp đơn giản hoá các thủ tục và tạo niềm tin cho khách hàng hơn.

Khắc dấu bản vẽ hoàn công

Khắc dấu tên – khắc dấu chữ ký

Khac dau ten là hình thức khắc tên riêng nhằm hỗ trợ công việc và thể hiện tính chuyên nghiệp của người có nhu cầu khắc dấu. Hình thức khắc con dấu tên thông dụng ngày càng nhận được sự tin yêu của mọi người, nhất là những người có chức vụ cao trong công ty.
Khắc dấu chữ ký là hình thức khắc chữ ký và dành cho những bạn thường xuyên ký nhiều. Qua đó giúp họ tiết kiệm thời gian và định hình phong cách cá tính, sự chuyên nghiệp của mình hơn.

Khắc dấu chứng thực

Đây là hình thức khắc dấu sao y bản chính thường thấy ở Uỷ ban nhân dân phường. Qua đó giúp những người làm việc trong cơ quan nhà nước tiết kiệm thời gian, công sức khi cần khắc dấu công văn nhiều giấy tờ cùng một lúc.
Khắc dấu chữ ký kèm họ tên đang rất được mọi người ưa chuộng

Khắc dấu chữ ký kèm họ tên đang nhận được rất nhiều sự tin yêu của mọi người. Bởi con dấu này mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, nhất là giúp họ đóng lên các giấy tờ nhanh chóng.

Hỗ trợ trong công việc kinh doanh và tạo động lực phấn khởi cho mọi người khi làm việc.

Con dấu có mấy hình dạng?

Khắc dấu vuông

Đây là loại con dấu không phải căn cứ theo giá trị pháp lý. Do đó, khi khắc, doanh nghiệp có thể chọn nội dung cùng hình thức khắc. Một số con dấu hình vuông như dấu chức danh, dấu logo công ty….

Khắc dấu tròn

Đây là loại con dấu căn cứ theo giá trị pháp lý và được cơ quan thẩm quyền xác nhận. Dấu tròn là dấu pháp nhân và chỉ được sử dụng sau khi được cấp Giấy chứng nhận mẫu dấu.
Khắc dấu chữ nhật

Đây là loại con dấu không mang tính pháp lý và được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Dấu chữ nhật thường là con dấu họ tên, chữ ký, dấu chữ nhật thông tin cửa hàng… Qua đó giúp chủ doanh nghiệp xác nhận đơn hàng nhanh chóng và thể hiện được sự chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác.

Các loại Mộc Dấu

Mộc dấu tròn

Mộc dấu hình tròn thuộc sở hữu của doanh nghiệp nhằm thể hiện giá trị pháp lý do doanh nghiệp phát hành.

Đây là con dấu pháp nhân được đăng ký tại các cơ quan chức năng và chỉ được sử dụng sau khi có giấy chứng nhận. Sau khi có hiệu lực pháp lý thì mọi hoạt động, công văn lưu hành trong doanh nghiệp có hiệu lực thi hành khi được đóng mộc dấu tròn.

Mộc dấu vuông

Mộc dấu hình vuông có chức năng khác với mộc dấu hình tròn.

Mộc dấu vuông sẽ có hình dạng chữ nhật khi đóng, thể hiện mã số thuế, đóng dấu đã thu tiền,…đều có giá trị pháp lý khi được đăng ký với các cơ quan chức năng để đăng tải lên công thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Khác với mộc dấu tròn, mộc dấu vuông có thể được ban hành trong nội bộ doanh nghiệp để sử dụng mà không chịu sự quản lý của cơ quan nhà nước.

Các Hãng Dấu Thông Dụng Ở Việt Nam

Dấu Trodat được nhập Khẩu Từ Áo

Trodat là một trong những hãng dấu số 1 đến từ Châu Âu. Các sản phẩm dấu tại hãng này không chỉ có đa dạng mẫu mã, thiết kế đẹp, sắc nét mà còn có độ bền cao.

Con dấu Trodat được làm từ nguyên liệu sạch và trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nên cam kết đạt chuẩn chất lượng.

Dấu Shiny được nhập khẩu từ đài loan

Shiny là hãng dấu nổi tiếng từ Đài Loan và gây ấn tượng với mọi người nhờ sự đa dạng mẫu mã. Các sản phẩm con dấu Shiny có độ an toàn cao, thân thiện với môi trường. Tiện lợi, thiết kế bo tròn mềm mại và chất lượng tốt.

Dấu tdstamp của Việt Nam

Tdstamp là hãng dấu đến từ Việt Nam và nhận được rất nhiều sự tin dùng của các doanh nghiệp.

Các sản phẩm dấu đến từ hãng này đảm bảo chất lượng cao và các số, chữ, logo trên mặt dấu đều có độ chính xác cao. Những con dấu thuộc hãng này đều sử dụng công nghệ khắc laser hiện đại.

Các kiểu Font chữ thường được dùng làm mộc dấu đẹp

Làm con dấu tên chữ in nghiêng

Con dấu kiểu Font chữ In nghiêng được nhiều người lựa chọn khi làm mộc dấu. Bởi kiểu Font chữ này rất tinh tế nên giúp doanh nghiệp có thể thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình mỗi khi đóng dấu vào văn bản, tài liệu…
Làm con dấu tên chữ in hoa

Con dấu kiểu Font chữ IN HOA thể hiện được phong thái nghiêm túc và sự chuyên nghiệp. Chính vì thế, khi doanh nghiệp sử dụng con dấu tên chữ in hoa sẽ giúp họ tạo được thiện cảm tốt trong lòng khách hàng và đối tác hơn.

Dịch vụ khắc dấu giá rẻ lấy liền tại TPHCM.

Lợi ích khi bạn chọn mua con dấu tại Khắc Dấu Nhanh

Khi mua con dấu tại Khắc Dấu Việt, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích sau:

Mua được các sản phẩm con dấu chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như khắc dấu Trodat, khắc dấu shiny…
Mua được con dấu với giá cả cạnh tranh và tăng chiết khấu giảm giá cao khi mua với số lượng lớn.
Cung cấp chế độ bảo hành tốt và đảm bảo khi đóng dấu mực in sắc nét, chuẩn xác.
Nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên trong quá trình mua con dấu.
Cung cấp đa dạng sản phẩm khắc dấu như khắc dấu gỗ, khắc dấu chức danh, khắc dấu logo…
Khắc mộc dấu theo yêu cầu

Khắc Dấu Nhanh đơn vị chuyên cung cấp văn phòng phẩm các loại trong đó còn nhận khắc mộc dấu theo yêu cầu cho các đơn vị như trường học, hộ kinh doanh gia đình, công ty, doanh nghiệp, văn phòng công chứng,..

Khắc dấu theo yêu cầu đa dạng về nội dung, kích thước, phông chữ lớn nhỏ,..với nhiều loại như khắc lazer mộc dấu tên, Khắc Dấu Đẹp tròn,…

Tùy vào đơn vị quý khách là gì chúng tôi sẽ nhận khắc theo đúng yêu cầu quý khách. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn đảm bảo quy định về pháp lý, quy định của pháp luật, khắc con dấu với độ bền và chất lượng cao, nét chữ đều màu,…

khắc dấu 2 dòng, làm dấu tên 2 dòng, khắc dấu tên 2 dòng, làm dấu 2 dòng giá rẻ, mộc dấu 2 dòng cá nhân, khắc dấu giá rẻ tp hcm, in dấu mộc 2 dòng, làm con dấu 2 dòng.

Khắc dấu có nhanh không? khắc dấu lazer mất bao lâu tại TP.HCM?

Khắc dấu nhanh hay chậm là tuỳ thuộc vào công nghệ khắc dấu. Khắc dấu lazer chỉ mất từ 5 đến 10 phút. Trong đó công nghệ khắc dấu thủ công có thời gian khắc dấu thường diễn ra 1 ngày đến 1 ngày rưỡi.
Ngoài ra có nhiều đơn vị uy tín tại TPHCM cung cấp dịch vụ khắc dấu lấy ngay nên đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hơn.

Địa chỉ khắc dấu – nơi làm mộc dấu chính hãng giá rẻ ở tphcm.

Công ty khắc dấu tên, làm con dấu tên, khắc dấu tên lấy ngay và các dấu chức

Công ty Khắc Dấu Việt tự hào là điểm đến lý tưởng cho mọi doanh nghiệp khi có nhu cầu khắc dấu tphcm. Với kinh nghiệm lâu năm và sở hữu một đội ngũ thợ lành nghề và sử dụng công nghệ laser hiện đại, đơn vị tự tin mang tới dịch vụ khắc dấu tên giá rẻ cho mọi quý khách hàng.

Ngoài ra, các bạn còn có thể đặt dịch vụ khắc dấu lấy liền tphcm khi có nhu cầu.

Chúng tôi cam kết khắc dấu tên đẹp, sắc nét và chuẩn chất lượng. Từ đó giúp bạn có thể thuận tiện khi đóng dấu văn bản và thể hiện tác phong chuyên nghiệp của mình hơn.

Đảm bảo bền, đẹp, độ nét cao với hộp dấu chính hãng nhập khẩu

Khắc Dấu Việt còn cung cấp hộp dấu chính hãng nhập đến từ Trodat, Shiny… với giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành tốt. Đơn vị cam kết hộp dấu có độ bền và độ nét cao nên nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

khắc dấu 2 dòng, làm dấu tên 2 dòng, khắc dấu tên 2 dòng, làm dấu 2 dòng giá rẻ, mộc dấu 2 dòng cá nhân, khắc dấu giá rẻ tp hcm, in dấu mộc 2 dòng, làm con dấu 2 dòng

Trên này là các loại thân mộc dấu, khay mực dấu, dịch vụ khắc dấu nhanh thông dụng nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng thêm các sản phẩm ngoài danh mục xin vui lòng liên hệ qua Hotline, Fanpage, Kênh thương mại điện tử, Website của Khắc Dấu Việt.

Báo giá chưa bao gồm chiết khấu giảm giá. Đơn hàng tối thiểu từ 1,5 triệu trở lên chiết khấu 5% trị giá đơn hàng. Mức chiết khấu tối đa thay đổi tùy vào hợp đồng.

Đơn Giá trên có thể sẽ thay đổi theo biến động thị trường.

Đặt hàng khắc dấu online nhận thêm nhiều ưu đãi

Nhân viên tại đơn vị chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi sau khi xác nhận đơn hàng khắc dấu và giao từ 3 đến 5 ngày.

Hỗ trợ chi phí di chuyển và cam kết giao sản phẩm chính hãng, chuẩn chất lượng cao. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp giá khắc dấu ưu đãi và chế độ bảo hành dài hạn.

Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về hình thức khắc dấu. Trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu đặt khắc dấu tên tại tphcm để nâng cao tính chuyên nghiệp của mình trước khách hàng, đối tác thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Nhiều doanh nghiệp đang băn khoắn với câu hỏi? Thời gian khắc dấu tròn là bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận khắc dấu tròn doanh nghiệp tại hà Nội, Thời gian nhận và trả dấu không đồng nhất, không cụ thể.

Đến với dịch vụ khắc dấu tròn tại cơ sở khắc dấu TPHCM quý anh chị có thể yên tâm về thời gian, dịch vụ khắc dấu tròn của chúng tôi.

Về thời gian nhận và trả dấu, chúng tôi cám kết chậm nhất là 6 giờ làm việc. Nhưng quý anh chị lưu ý: thời gian trên là chậm nhất do yêu cầu của cơ quan công an, thường chúng rôi chỉ hoàn thành dấu cho quý công ty chậm nhất 1 giờ làm việc.

Đối với dịch vụ khắc dấu tròn nhanh của TPHCM, không hề có khoản phí thu thêm nào đối với yêu cầu khắc dấu lấy ngay.

Tại Khắc dấu Tròn TPHCM, dù bạn lấy nhanh hay chậm chỉ duy nhất một giá.

Khắc dấu TPHCM là đơn vị được Công An TP Hà Nội ủy quyền khắc dấu tròn doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Vậy nên, Quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm lựa chọn đơn vị khắc dấu tròn uy tín mà khong hề lo sợ vướng mắc về mặt pháp lý đối với dấu tròn mà TPHCM cung cấp.

Khắc dấu tròn tại TPHCM đảm bảo con dấu của bạn dùng cán dấu chính hãng, khắc dấu bằng công nghệ tiên tiến Laser, sắc nét, không nhòe, tư vấn tận tình. Có hóa đơn đỏ VAT 10% nếu quý doanh nghiệp cần .

Không những vậy, khi quý anh chị sử dụng dịch vụ khắc dấu của TPHCM sẽ được hỗ trợ công bố mẫu dấu lên cổng thông tin quốc giá hoàn toàn miễn phí, chính xác, đúng hẹn.

Dấu giám đốc là con dấu chức danh được sử dụng khá nhiều, giúp nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm được nhiều thời gian.

Khi ký giấy tờ hoặc văn bản nội bộ ban hành trong công ty, chỉ cần có con dấu và thư ký ngồi đóng dấu khá nhanh và tiện lợi. Ngoài con dấu giám đốc thì còn có dấu phó giám đốc, tổng giám đốc, trưởng phòng ….

Khắc Dấu Nhanh là địa chỉ khắc dấu tại TPHCM uy tín, nhanh chóng mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi nhận làm khắc dấu giám đốc với giá thành rẻ nhất.

Con dấu đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng tốt, chữ đều đẹp, tiết kiệm mực, thời gian sử dụng lâu dài.

Chỉ cần đặt hàng tại website, qua Hotline, Zalo, Email của Khắc Dấu Nhanh là quý khách sẽ có được ngay con dấu tốt nhất cho mình. Ngay khi đặt hàng chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện và giao hàng đến tận nơi cho quý khách.

Địa chỉ khắc dấu giám đốc uy tín, chất lượng, nhanh chóng tại Tphcm

Tại Tphcm có rất nhiều đơn vị khắc dấu khác nhau, Khắc Dấu Nhanh là một trong những đơn vị được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Với dịch vụ khắc dấu giá rẻ nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình, chất lượng sản phẩm cực tốt chính hãng. Chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Ngoài khắc dấu chức danh, chúng tôi còn nhận khắc dấu vuông, khắc dấu tên, khắc dấu công ty, khắc dấu ngày tháng năm, khắc dấu hoàn công, khắc dấu chữ ký, khắc dấu tròn, khắc dấu logo, khắc dấu usb, khắc dấu tích điểm …. theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Với tầm quan trọng đặc biệt với hoạt động của doanh nghiệp, con dấu và công nghệ khắc dấu ngày càng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của xã hội một cách tốt nhất. Trong đó, sự ra đời của dịch vụ làm con dấu quận 1 liền mực chính là bước cải tiến mới giúp cho việc sử dụng con dấu ngày càng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Tại sao nên làm con dấu quận 1 liền mực?

Với việc lựa chọn làm con dấu quận 1, người sử dụng sẽ có được hình ảnh con dấu trên giấy sắc nét, rõ ràng một cách đơn giản, nhẹ nhàng. Không cần phải chấm mực cẩn thận, không cần phải dùng lực để đóng, con dấu vẫn dễ dàng xuất hiện trên tờ giấy với chất lượng tốt nhất nhờ hộp mực được tích hợp trong con dấu đảm bảo lượng mực ra đều mỗi lần đóng.

1.

Xem thêm về: Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo
© 2007 - 2023 http://dangkydautu.nhankhacdau.com
- Phone: +84-908-744-256